TIN TỨC MỚI
 
Bộ lọc đặt âm tủ bếp
Tên sản phẩm: Bộ lọc 5 bước treo tường - Lấy nước đun nấu
Mô tả sản phẩm:

 

Sản phẩm của Công ty Vịnh Tường sử dụng nhựa PP và AS đạt tiêu chuẩn nhựa không gây hại cho sức khỏe con người do FDA - Mỹ cấp chứng nhận.

Bộ lọc 5 bước lấy nước đun nấu thông dụng : với lõi lọc PP và lõi lọc hạt than hoạt tính carbon GAC và lõi lọc than hoạt tính carbon Block . Bộ lọc này có chức năng lọc cát, bùn, cặn bẩn, rong rêu, khử màu, mùi, chlorine, kim loại, hóa chất xử lý nước, các chất hữu cơ còn sót lại trong nước.

Bộ lọc này thích hợp cho mọi gia đình. tiết kiệm không gian bếp hoặc treo bất cứ nơi nào trong bếp, vừa tiện dụng, mẫu mã sang trọng.

Tên sản phẩm: Bộ lọc 5 bước thông dụng - lấy nước đun nấu
Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm của Công ty Vịnh Tường sử dụng nhựa PP và AS đạt tiêu chuẩn nhựa không gây hại cho sức khỏe con người do FDA - Mỹ cấp chứng nhận. 

Bộ lọc 3 bước lấy nước đun nấu thông dụng : với lõi lọc PP và lõi lọc hạt than hoạt tính carbon GAC và lõi lọc than hoạt tính carbon Block . Bộ lọc này có chức năng lọc cát, bùn, cặn bẩn, rong rêu, khử màu, mùi, chlorine, kim loại, hóa chất xử lý nước, các chất hữu cơ còn sót lại trong nước.

Tên sản phẩm: Bộ lọc 5 bước treo tường - Lấy nước đun nấu
Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm của Công ty Vịnh Tường sử dụng nhựa PP và AS đạt tiêu chuẩn nhựa không gây hại cho sức khỏe con người do FDA - Mỹ cấp chứng nhận. 

Bộ lọc 5 bước treo tường lấy nước đun nấu : với lõi lọc PP và lõi lọc hạt than hoạt tính UDF, lõi lọc RESIN làm mềm nước. Bộ lọc này có chức năng lọc cát, bùn, cặn bẩn, rong rêu, khử màu, mùi, chlorine, kim loại, hóa chất xử lý nước, các chất hữu cơ còn sót lại trong nước, làm mềm nước, tạo khoáng và tăng độ ngọt tự nhiên trong nước.

Tên sản phẩm: Bộ lọc 3 bước + UV
Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm của Công ty Vịnh Tường sử dụng nhựa PP và AS đạt tiêu chuẩn không gây hại cho sức khỏe con người do FDA - Mỹ cấp chứng nhận. 

Bộ lọc 3 bước treo tường lấy nước đun nấu : với lõi lọc PP và lõi lọc hạt than hoạt tính UDF, lõi lọc RESIN làm mềm nước. Bộ lọc này có chức năng lọc cát, bùn, cặn bẩn, rong rêu, khử màu, mùi, chlorine, kim loại, hóa chất xử lý nước, các chất hữu cơ còn sót lại trong nước, làm mềm nước.

Bộ lọc này làm tăng độ ngọt tự nhiên của nước, nguồn nước tinh khiết hơn, sau khi lọc qua đèn UV nguồn nước có thể uống ngay không cần đun nấu.

Lượt truy cập: 330.908

Copyright (c) 2006 by VinhTuong. Designed by SGC Co.,Ltd
Địa chỉ: 588/34A Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 35883638 – 35883639 – 0903946270; Fax: 35883639
Email: info@vinhtuong-water.com