TIN TỨC MỚI
 
MÁY LỌC NƯỚC RO NGŨ HÀNH 50 Gallons  »  MÁY LỌC NƯỚC RO mini NGŨ HÀNH - THỔ
Mã sản phẩm: VT-RO-Mini

Giá cả: đồng

Giá ưu đãi: đồng

Chi tiết:

- Máy lọc nước RO thẩm thấu ngược VT-RO-Mini-THỔ cho ra nguồn nước tinh khiết và có chứa hàm lượng khoáng có ích cho cơ thể. Nước lọc qua máy này đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của viện Pastuer Tp HCM .

 

 

THỔ

VT-RO-50Mini-D

KIM

VT-RO-50Mini-A

MỘC

VT-RO-50Mini-B

THỦY

VT-RO-50Mini-C

HỎA

VT-RO-50Mini-E

- Nhựa PP và AS dùng trong sản phẩm này là nhựa không gây hại cho sức khỏe con người   

- Máy này đạt tiêu chuẩn CE với giấy chứng số R07092701E

- Máy lọc nước RO thẩm thấu ngược  VT-RO-Mini-THỔ lọc nước uống ngay không cần đun nấu, nguồn nước vào máy sẽ qua 6 bước lọc như sau :  

 

1/Lõi lọc PP : lọai  bỏ chất lơ lửng ,  cặn bẩn như cát, bùn, chất rỉ sét, rong  rêu và các chất nhìn thấy trong nước.

 

2/Lõi lọc than hoạt tính UDF : lắng nước, khử mùi, loại bỏ chlorine kim loại, thuốc trừ sâu, Flour, các hóa chất dùng trong xử lý nước và các chất hữu cơ trong nước. 

 

3/Màng RO thẩm thấu ngược: bằng phương pháp thẩm thấu ngược chỉ có những phân tử nước có kích thước cực nhỏ đi qua, thải bỏ nước bẩn có chứa tạp chất, vi khuẩn.....sau khi nước qua màng RO thẩm thấu ngược sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết và an toàn, quý khách có thể uống ngay không cần đun nấu.   

 

Màng RO này được nhập khẩu từ Mỹ do hãng GE Infrasttructure sản xuất, trên mỗi máy RO của Vịnh tường đều có dán Logo của chính hãng GE chứng minh xuất xứ sản phẩm

 

4/ Than hoạt tính vi xử lý : thường được lắp ở bước lọc cuối cùng của máy RO, vì lõi lọc này có chức năng xử lý triệt để những gì còn sót của các bước trước.

 

5/ Lõi lọc đá khoáng thiên nhiên :Được cấu tạo bởi các loại đá khoáng thiên nhiên có chứa hàm lượng khoáng có ích cho cơ thể và làm tăng độ tinh khiết, vi ngọt tự nhiên của nước. Khi nước qua lõi lọc này sẽ sản sinh ra hàm lượng khoáng thấp có ích cho cơ thể nên lõi lọc này còn được gọi là lõi lọc tạo khoáng.

 

- Thời hạn bảo hành : 12 tháng cho lỗi của nhà sản xuất (không gồm lõi lọc)


Trở về
Lượt truy cập: 323.692

Copyright (c) 2006 by VinhTuong. Designed by SGC Co.,Ltd
Địa chỉ: 588/34A Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 35883638 – 35883639 – 0903946270; Fax: 35883639
Email: info@vinhtuong-water.com